Tự Tin Khởi Nghiệp Tại Hoa Kỳ Từ Việt Nam.

Bắt đầu từ $197, hãy kết hợp tài khoản ngân hàng và doanh nghiệp tại Hoa Kỳ của bạn với tư cách là người không cư trú tại Việt Nam, đồng thời duy trì tài khoản tuân thủ và hợp pháp qua từng năm.
Bắt đầu với công việc kinh doanh tại Hoa Kỳ của bạn ngay hôm nay →
Thành lập công ty Mỹ
Nhận EIN của bạn
Nhận tài khoản ngân hàng doanh nghiệp
Thiết lập thanh toán
TechCrunch
IB Times
On Deck
BFM Business
Yahoo Finance
Economic Times

@doolaHQ của YC S20 là điểm dừng duy nhất dành cho cư dân Hoa Kỳ và người không phải là người Hoa Kỳ để ra mắt Công ty TNHH Hoa Kỳ và C Corp — [với] hỗ trợ đầy đủ cho DAO LLCs, kết nối web3 và web2

“Y Combinator, nhà đầu tư tại doola”
Trình tăng tốc khởi động

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, cho dù đó là một công ty khởi nghiệp SaaS được hỗ trợ bởi liên doanh với Delaware C Corp hay một doanh nhân độc lập đang khởi động một doanh nghiệp thương mại điện tử, việc có một ngăn xếp thanh toán + ngân hàng đáng tin cậy, ổn định và có thể mở rộng là rất quan trọng. Thông qua doola, những người sáng lập quốc tế có thể tiếp cận liền mạch hệ sinh thái tài chính của Hoa Kỳ, bao gồm ngân hàng Hoa Kỳ, giải pháp thanh toán của Hoa Kỳ, vốn đầu tư mạo hiểm của Hoa Kỳ, v.v.

“Jacqueline Reses, nhà đầu tư tại doola”
Nguyên Trưởng ban Thủ đô Square

Yêu công việc mà @doolaHQ đang làm. Phù hợp với triết lý của tôi trong việc giải quyết vấn đề “tài năng được phân bổ đồng đều, cơ hội không có”. Nhiều công ty khởi nghiệp hơn ở khắp mọi nơi đồng nghĩa với việc tốt cho tất cả mọi người.

“Dharmesh Shah, nhà đầu tư tại doola”
Đồng sáng lập/CTO tại HubSpot

Những người sáng tạo và doanh nhân độc lập muốn tập trung vào những món đồ thủ công mà họ yêu thích. Tuy nhiên, để xây dựng doanh nghiệp xung quanh nghề thủ công của mình, họ cũng cần quan tâm đến các chức năng quản lý kinh doanh phụ trợ không thú vị nhưng cần thiết (như thành lập công ty, tuân thủ, thuế, ngân hàng, thanh toán, v.v.) mà họ thường không có chuyên môn hoặc không quan tâm. , cũng như thời gian mà các hoạt động đó yêu cầu. doola được thiết lập để giải quyết vấn đề đó.

“Jishnu Bhattacharjee, nhà đầu tư tại doola”
Giám đốc điều hành tại Nexus Venture Partner

doola giúp mọi người, từ mọi nơi trên thế giới dễ dàng thành lập công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, có tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ, có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm thanh toán và dịch vụ tài chính thường dành cho các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

“Ankur Nagpal, nhà đầu tư tại doola”
Nhà sáng lập của Teachable, Nhà sáng lập của Vibe Capital

For any business, whether it’s a venture-backed SaaS startup with a Delaware C Corp or a solopreneur bootstrapping an e-commerce business, having a trustworthy, stable, and scalable banking + payments stack is critical. Through doola, international founders can seamlessly access the US financial ecosystem, including US banking, US payment solutions, US venture capital, and more.

Jacqueline Reses

Former Head of Square Capital

Những lợi ích của việc kết hợp tại Hoa Kỳ từ Việt Nam là gì?

Hoa Kỳ là nền kinh tế quốc gia lớn nhất thế giới và thương nhân toàn cầu hàng đầu. Thành lập công ty tại Mỹ là bước đầu tiên để tạo dựng một thương hiệu toàn cầu.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp của bạn
Việc thành lập công ty của bạn tại Hoa Kỳ có thể giúp bạn thiết lập uy tín và niềm tin với khách hàng, nhà cung cấp và nhà đầu tư tiềm năng ở cả Hoa Kỳ và toàn cầu.
Truy cập vào Hệ thống Ngân hàng Hoa Kỳ
Đồng đô la Mỹ là đồng tiền được sử dụng thường xuyên nhất trên thế giới. Có tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ sẽ giúp bạn loại bỏ phí giao dịch nước ngoài, lãi suất và rút tiền ATM.
Tiếp cận thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới
Mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ có thể là một tài sản tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Phát triển doanh nghiệp Amazon hoặc Thương mại điện tử của bạn và tiếp cận thị trường tiêu dùng sinh lợi nhất thế giới.
Bảo hộ sở hữu trí tuệ
Sở hữu trí tuệ là động lực thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đặt ra tiêu chuẩn để bảo vệ các nhà phát minh, người sáng tạo và doanh nhân.
TẠI SAO LÀ DOOLA MÀ KHÔNG PHẢI CÁC CÔNG TY KHÁC?

Nơi chuyên môn pháp lý đáng tin cậy gặp sự hỗ trợ của con người.

Nhóm quốc tế của chúng tôi đã giúp hàng nghìn nhà sáng lập kết hợp thành công một doanh nghiệp tại Hoa Kỳ với tư cách là người không cư trú. Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua chatbot của chúng tôi, đặt lịch tư vấn trong 10 phút hoặc gửi email cho chúng tôi và chờ phản hồi trong vòng vài giờ.
BẮT ĐẦU BẰNG NHỮNG BƯỚC ĐƠN GIẢN

Mọi thứ bạn cần để thành lập Doanh nghiệp tại Hoa Kỳ của mình từ Việt Nam.

Phần khó nhất khi thành lập một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ là tìm hiểu những gì bạn cần làm và khi nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện và xử lý các thủ tục giấy tờ.

Kết hợp dễ dàng

Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần (bao gồm tài khoản ngân hàng, địa chỉ tại Hoa Kỳ, EIN và đại lý đã đăng ký) để bạn có thể kết hợp và nhận các giấy tờ pháp lý cần thiết.

Quên các thủ tục giấy tờ

Nhóm của chúng tôi thu thập và nộp tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết với Tiểu bang để thành lập doanh nghiệp của bạn dựa trên kế hoạch và khung thời gian bạn chọn khi thanh toán.

Truy cập thanh toán

Sau khi ngân hàng xem xét và phê duyệt đơn đăng ký của bạn, bạn có thể thiết lập cổng thanh toán của mình với Stripe và bắt đầu chấp nhận thanh toán của Hoa Kỳ trên toàn cầu.

Tuân thủ không lo lắng

Đại lý đã đăng ký của chúng tôi và các dịch vụ tuân thủ không cần lo lắng đảm bảo công ty của bạn luôn ở trạng thái tốt với nhà nước.

Hỗ trợ liên tục 1:1

Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua chatbot của chúng tôi, đặt lịch tư vấn trong 10 phút hoặc gửi email cho chúng tôi và mong đợi phản hồi trong vòng vài giờ với sự tiếp xúc thực sự của con người.

Lợi ích độc quyền

Ưu đãi phần thưởng của chúng tôi trị giá hơn 50.000 đô la và có thể được đổi bất cứ lúc nào. Truy cập tất cả các công cụ bạn cần cho doanh nghiệp của mình.

Được yêu mến và tin tưởng bởi các nhà sáng lập tại Việt Nam và trên toàn thế giới

Trustpilot

Suwa’s Studio

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Việc thành lập công ty của tôi vẫn đang được tiến hành và tôi có thể sẽ cập nhật bài đánh giá ngay khi hoàn thành. Nhưng cho đến nay bộ phận hỗ trợ khách hàng của Doola đang hoạt động khá tốt. Đôi khi họ trả lời khá nhanh và đôi khi có thể mất 30 phút nhưng bạn sẽ không ở lại một mình. Tất cả các câu hỏi của tôi đã được giải đáp. Ban đầu, tôi cũng nhầm lẫn tên công ty của mình và đôi khi yêu cầu họ thay đổi nó. Họ đã làm điều đó mặc dù thông tin đội hình đã được gửi đến tiểu bang mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
DevOps Heads LLC

Tốc độ ấn tượng! Hỗ trợ tuyệt vời!

Kính gửi Doola 🙂 Chà, tôi không thể tin được, tôi chỉ mất 3 tuần để gửi đơn đăng ký đến Doola và nhận được tài khoản từ… Đội ngũ Doola, bạn rất chuyên nghiệp, rất rõ ràng, cảm ơn vì công việc của bạn và hỗ trợ. Nhưng điều quan trọng nhất – tôi tin rằng bạn sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời như cũ và hỗ trợ công ty trách nhiệm hữu hạn của tôi tuân thủ thuế từ năm này qua năm khác! DevOps Heads LLC
Seun Choi

Dịch vụ tuyệt vời!

Tôi rất hạnh phúc với đội doola! Họ đã hỗ trợ tôi thành lập doanh nghiệp của mình tại Hoa Kỳ một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúng thực sự hữu ích khi tôi gặp sự cố và chúng cung cấp dịch vụ xuất sắc. Tôi sẽ cho nhóm doola 10 sao nếu có thể!
贾博涵

Tôi thích công ty này

Tôi thích công ty này, họ luôn trả lời kịp thời và giúp tôi giải quyết rất nhiều vấn đề! Trả lời trong thời gian! Là điều quan trọng nhất! Họ đã làm nó!
Chu Ya Chang

Nhìn chung trải nghiệm tuyệt vời

Trải nghiệm tuyệt vời tổng thể! 🙂 Tôi đã nhận được số EIN của mình sau một tháng (tôi sống bên ngoài Hoa Kỳ). Tôi hiện đang nhận tài khoản ngân hàng của mình. Tôi sẽ cập nhật đánh giá sớm.
Rajiv T

Dịch vụ tuyệt vời và phản hồi nhanh chóng

Tôi rất hài lòng với dịch vụ do Doola cung cấp. Arjun luôn phản hồi nhanh chóng. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu các dịch vụ! Lời chúc tốt đẹp nhất cho một tương lai tươi sáng tuyệt vời!

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có phải là công dân Hoa Kỳ để làm việc với doola không?
Quy trình chung để thành lập công ty ở Mỹ là gì?
Mất bao lâu và giá cả là bao nhiêu?
EIN là gì?
EIN của tôi ở đâu?
Bạn cần thông tin gì từ tôi để bắt đầu?
Tôi có thể tin tưởng bạn?
Và nếu tôi có thêm câu hỏi?
LLC (Công ty trách nhiệm hữu hạn) là gì?
ITIN là gì?
Đọc thêm câu hỏi thường gặp →

Từ những người sáng lập cho những người sáng lập

Gặp gỡ những người bạn sẽ làm việc cùng khi bạn khởi động doanh nghiệp của mình.

Arjun Mahadevan

Đồng sáng lập tại doola, Giám đốc sản phẩm trước đây tại Dropbox và là cựu sinh viên của Trường Kinh doanh Wharton. Cá nhân anh ấy đã xử lý hơn 100 đơn đăng ký và nói chuyện với 500 khách hàng.

JP Pincheira

Đồng sáng lập tại doola. JP là Kỹ sư iOS tại XING ở Hamburg, Đức và học Khoa học Máy tính tại Đại học de La Frontera. Anh ấy đam mê tăng khả năng tiếp cận các hệ thống tài chính nhanh chóng, đáng tin cậy.

doola cung cấp cho bạn mọi thứ để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động tại Hoa Kỳ