เริ่มต้นธุรกิจของคุณในสหรัฐอเมริกาอย่างมั่นใจจากประเทศไทย

เริ่มต้นที่ $197 รวมธุรกิจและบัญชีธนาคารในสหรัฐอเมริกาของคุณในฐานะผู้ไม่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย และรักษาให้สอดคล้องและถูกกฎหมายทุกปี

เริ่มต้นกับธุรกิจในสหรัฐอเมริกาของคุณวันนี้ →

ก่อตั้งบริษัทในสหรัฐอเมริกา

รับ EIN ของคุณ

รับบัญชีธนาคารธุรกิจ

ตั้งค่าการชำระเงิน

TechCrunch

IB Times

On Deck

BFM Business

Yahoo Finance

Economic Times

@doolaHQ ของ YC S20 เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาและนอกสหรัฐอเมริกาในการเปิดตัว US LLC และ C Corp — [พร้อม] การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับ DAO LLCs, การเชื่อมโยง web3 และ web2

“Y Combinator, doola นักลงทุน”
ตัวเร่งการเริ่มต้น

สำหรับธุรกิจใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นระบบ SaaS ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท Delaware C Corp หรือผู้ประกอบการธุรกิจเดี่ยวที่เริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การมีระบบธนาคาร + การชำระเงินที่น่าเชื่อถือ มีเสถียรภาพ และปรับขนาดได้นั้นเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ก่อตั้งจากนานาชาติสามารถเข้าถึงระบบนิเวศทางการเงินของสหรัฐฯ ได้อย่างราบรื่น รวมถึงการธนาคารของสหรัฐฯ โซลูชันการชำระเงินของสหรัฐฯ การร่วมลงทุนของสหรัฐฯ และอื่นๆ ผ่าน doola

“Jacqueline Reses, doola นักลงทุน”
อดีตหัวหน้าของ Square Capital

Love the work that @doolaHQ is doing. Aligns with my philosophy of addressing the “talent is evenly distributed, opportunity is not” issue. More startups everywhere equals good for everyone.

“Dharmesh Shah, Investor in doola”
Co-Founder/CTO at HubSpot

Creators and independent entrepreneurs want to focus on their crafts that they love. However, to build businesses around their crafts, they would also need to take care of unexciting but necessary backend business management functions (like incorporation, compliance, taxes, banking, payments etc.), for which they usually do not have expertise, nor interest, nor the time those activities demand. doola is set to address just that.

“Jishnu Bhattacharjee, Investor in doola”
Managing Director at Nexus Venture Partner

doola makes it incredibly easy for anyone, from anywhere in the world to set up a US-based company, get a US bank account, with access to all the payment products and financial services typically reserved for US-based businesses.

“Ankur Nagpal, Investor in doola”
Founder of Teachable, Founder of Vibe Capital

For any business, whether it’s a venture-backed SaaS startup with a Delaware C Corp or a solopreneur bootstrapping an e-commerce business, having a trustworthy, stable, and scalable banking + payments stack is critical. Through doola, international founders can seamlessly access the US financial ecosystem, including US banking, US payment solutions, US venture capital, and more.

Jacqueline Reses

Former Head of Square Capital

ประโยชน์ของการรวมกิจการในสหรัฐอเมริกาจากประเทศไทยคืออะไร?

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศเศรษฐกิจระดับชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้ค้าชั้นนำระดับโลก การจัดตั้งบริษัทในสหรัฐอเมริกาเป็นขั้นตอนแรกในการสร้างแบรนด์ระดับโลก

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณ
การรวมบริษัทของคุณในสหรัฐอเมริกาสามารถช่วยคุณสร้างชื่อเสียงและสร้างความไว้วางใจกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ซัพพลายเออร์ และนักลงทุนทั้งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

เข้าถึงระบบธนาคารของสหรัฐอเมริกา
ดอลลาร์สหรัฐเป็นสกุลเงินที่ใช้บ่อยที่สุดในโลกอย่างท่วมท้น การมีบัญชีธนาคารของสหรัฐฯ จะช่วยขจัดค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่างประเทศ อัตราดอกเบี้ย และการถอนเงินผ่าน ATM

เข้าถึงตลาดผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก
การขยายสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาอาจเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจของคุณ ขยายธุรกิจ Amazon หรืออีคอมเมิร์ซของคุณและเข้าถึงตลาดผู้บริโภคที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

การคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา
ทรัพย์สินทางปัญญาเป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังเศรษฐกิจสหรัฐฯ สหรัฐอเมริกากำหนดมาตรฐานสำหรับการคุ้มครองนักประดิษฐ์ ผู้สร้างสรรค์ และผู้ประกอบการ

ทำไมต้อง DOOLA ไม่ใช่บริษัทอื่น

เมื่อความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่น่าเชื่อถือมาบรรจบกับการสนับสนุนจากมนุษย์

ทีมงานระหว่างประเทศของเราได้ช่วยให้ผู้ก่อตั้งหลายพันคนประสบความสำเร็จในการรวมธุรกิจในสหรัฐอเมริกาในฐานะผู้ที่ไม่มีถิ่นที่อยู่ แชทกับเราโดยตรงผ่านแชทบอท จองคำปรึกษา 10 นาที หรือส่งอีเมลถึงเราและคาดว่าจะได้รับคำตอบภายในไม่กี่ชั่วโมง


เริ่มต้นในขั้นตอนง่ายๆ

ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อรวมธุรกิจในสหรัฐอเมริกาของคุณจากประเทศไทย

ส่วนที่ยากที่สุดในการเปิดตัวธุรกิจในสหรัฐอเมริกาคือการเรียนรู้ว่าคุณต้องทำอะไรและเมื่อใด เราจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนและดำเนินการเอกสาร

การรวมตัวกันอย่างง่าย

เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ (รวมถึงบัญชีธนาคาร, ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา, EIN และตัวแทนที่ลงทะเบียน) เพื่อให้คุณสามารถรวมและรับเอกสารทางกฎหมายที่คุณต้องการ

ลืมงานเอกสาร

ทีมงานของเรารวบรวมและยื่นเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดกับรัฐเพื่อจัดตั้งธุรกิจของคุณตามแผนและกรอบเวลาที่คุณเลือกเมื่อชำระเงิน

เข้าถึงการชำระเงิน

เมื่อธนาคารตรวจสอบและอนุมัติใบสมัครของคุณแล้ว คุณสามารถตั้งค่าเกตเวย์การชำระเงินของคุณด้วย Stripe และเริ่มรับการชำระเงินในสหรัฐอเมริกาทั่วโลก

การปฏิบัติตามอย่างไร้กังวล

ตัวแทนที่ลงทะเบียนของเราและบริการการปฏิบัติตามข้อกำหนดโดยปราศจากความกังวล ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทของคุณอยู่ในสถานะที่ดีกับรัฐเสมอ

การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องแบบ 1:1

แชทกับเราโดยตรงผ่านแชทบอท จองคำปรึกษา 10 นาที หรือส่งอีเมลถึงเราและคาดหวังการตอบกลับภายในไม่กี่ชั่วโมงด้วยการสัมผัสที่แท้จริง

สิทธิประโยชน์พิเศษ

ข้อเสนอรางวัลของเรามีมูลค่ามากกว่า $50,000 และสามารถแลกได้ตลอดเวลา เข้าถึงเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับธุรกิจของคุณ

เป็นที่รักและไว้วางใจของผู้ก่อตั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

Trustpilot

Suwa’s Studio

การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

การก่อตั้งบริษัทของฉันยังอยู่ระหว่างดำเนินการ และฉันอาจจะอัปเดตบทวิจารณ์ทันทีที่เสร็จสิ้น แต่จนถึงตอนนี้ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Doola ทำงานได้ดีทีเดียว บางครั้งพวกเขาตอบค่อนข้างเร็วและบางครั้งอาจใช้เวลา 30 นาที แต่คุณจะไม่อยู่คนเดียว ทุกคำถามของฉันได้รับคำตอบแล้ว ฉันยังทำชื่อบริษัทของฉันสับสนในตอนแรกและในบางครั้งขอให้พวกเขาเปลี่ยนชื่อ พวกเขาทำได้แม้ว่าข้อมูลการจัดทัพจะถูกส่งไปยังรัฐแล้วโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
DevOps Heads LLC

ความเร็วที่น่าประทับใจ! การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม!

เรียน Doola 🙂
ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันใช้เวลาเพียง 3 สัปดาห์ในการส่งใบสมัครไปยัง Doola และรับบัญชีจาก… ทีมงาน Doola คุณเป็นมืออาชีพมาก ชัดเจนมาก ขอบคุณสำหรับการทำงานของคุณ และการสนับสนุน แต่ที่สำคัญที่สุด – ฉันเชื่อว่าคุณจะยังคงให้บริการที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิมและสนับสนุน LLC ของฉันด้วยการปฏิบัติตามภาษีทุกปี!
DevOps Heads LLC
Seun Choi

บริการที่น่าทึ่ง!

ฉันมีความสุขมากกับทีม doola! พวกเขาช่วยฉันตั้งธุรกิจในสหรัฐอเมริกาอย่างรวดเร็วและง่ายดาย มันมีประโยชน์จริงๆ เมื่อฉันมีปัญหา และพวกเขาให้บริการที่ยอดเยี่ยม ฉันจะให้ทีม doola 10 ดาวถ้าทำได้!
贾博涵

ฉันชอบบริษัทนี้

ฉันชอบบริษัทนี้ พวกเขาตอบกลับทันเวลาเสมอ และช่วยฉันแก้ปัญหามากมาย! ตอบกลับทันเวลา! สำคัญที่สุด! พวกเขาทำมัน!
Chu Ya Chang

ประสบการณ์ที่ดีโดยรวม

โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดี! 🙂 ฉันได้รับหมายเลข EIN ในหนึ่งเดือน (ฉันอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกา) ฉันกำลังได้รับบัญชีธนาคารของฉัน ฉันจะปรับปรุงการตรวจสอบเร็ว ๆ นี้
Rajiv T

บริการที่ยอดเยี่ยมและการตอบสนองที่รวดเร็ว

ฉันมีความสุขมากกับบริการของ Doola Arjun ตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ ฉันจะแนะนำบริการอย่างแน่นอน! ด้วยความปรารถนาดีสำหรับอนาคตที่สดใส!

คำถามที่พบบ่อย

ฉันต้องเป็นพลเมืองสหรัฐเพื่อทำงานกับ doola หรือไม่
กระบวนการทั่วไปในการรวมบริษัทในสหรัฐอเมริกาคืออะไร?
ใช้เวลานานไหม ราคาเท่าไหร่
EIN คืออะไร?
EIN ของฉันอยู่ที่ไหน
คุณต้องการข้อมูลอะไรจากฉันเพื่อเริ่มต้น
ฉันจะเชื่อใจคุณได้ไหม
และถ้าฉันมีคำถามเพิ่มเติม?
LLC คืออะไร (บริษัทจำกัด)
ITIN คืออะไร?

อ่านคำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติม →

จากผู้ก่อตั้งเพื่อผู้ก่อตั้ง

พบกับผู้ที่คุณจะร่วมงานด้วยเมื่อคุณเปิดตัวธุรกิจ

Arjun Mahadevan

ผู้ร่วมก่อตั้งที่ doola อดีตผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่ Dropbox และศิษย์เก่าของ Wharton School of Business เขาประมวลผลใบสมัครมากกว่า 100 รายการเป็นการส่วนตัวและพูดคุยกับลูกค้า 500 ราย

JP Pincheira

ผู้ร่วมก่อตั้ง doola JP เป็นวิศวกร iOS ที่ XING ในฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี และศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่ Universidad de La Frontera เขาหลงใหลในการเพิ่มการเข้าถึงระบบการเงินที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

doola ให้คุณทุกอย่างเพื่อให้ธุรกิจในสหรัฐอเมริกาของคุณดำเนินไปได้